vé dự đêm gala cuối năm tại FLC
11 Th12

Giá Shock: Chỉ Từ 1tr3 Nghỉ Đêm Tại FLC & Dự Gala Dinner Hoành Tráng

Tháng 12 này, đặt mua ngay vé dự đêm gala cuối năm tại FLC để không chỉ được hòa mình vào đêm nghệ thuật hoành tráng và show countdown sôi động bạn còn có cơ hội tặng đêm nghỉ (kèm ăn sáng) tại khách sạn 5* FLC Sầm Sơn hoặc FLC Quy Nhơn.

Theo đó tại FLC Sầm Sơn:

• Khi mua 2 vé dự đêm gala cuối năm tại FLC trị giá 1.450.000VNĐ/khách bạn sẽ được tặng đêm nghỉ dành cho 2 khách, mua 4 vé được tặng 2 phòng 2 khách hoặc 1 phòng 4 khách hạng Grand Comfort.
  • Với giá 2.090.000VNĐ/khách cho mỗi 4 vé, bạn được nhận đêm nghỉ tại villa 2 phòng ngủ dành cho 4 người.

Hạng phòng Grand Comfort FLC Sầm Sơn

Tại FLC Quy Nhơn:

• Khi mua 2 vé dự tiệc – mỗi vé trị giá 1.360.000VNĐ/khách bạn được tặng 1 đêm nghỉ tại phòng 2 khách, mua 4 vé bạn được tặng đêm nghỉ tại 2 phòng 2 khách hạng Studio Suite.
  • Đối với ở villa 2 phòng nghỉ dành cho 4 khách bạn cần mua vé dự tiệc có giá trị 1.690.000VNĐ/Khách.

Hạng phòng Studio Suite tại FLC Quy Nhơn

Như vậy, khi mua vé dự đêm gala cuối năm tại FLC bạn được hưởng các khuyến mãi: Tặng 1 đêm ở tại Khách sạn 5*; miễn phí ăn sáng dành cho khách lưu trú trong phòng; miễn phí xe điện lưu thông trong Khu resort; miễn phí bể bơi tại các quần thể; miễn phí trà, cà phê & 2 chai nước cho khách trong phòng; 1 bữa ăn tối gala; tham dự các hoạt động nghệ thuật và chương trình countdown.

Các hoạt động chính của sự kiện festive Đón Năm Mới 2019 bao gồm: Hoạt động bên lề (band nhạc đường phố, vũ công carnival, ảo thuật….) mang phong cách phương Tây, rút thăm may mắn, tặng quà cho khách hàng có số thứ tự sử dụng dịch vụ đặc biệt, show countdown (DJ Show, đếm ngược & bắn pháo hoa).

Dàn biểu diễn Countdown gồm có:

– FLC Samson Beach & Golf Resort:
+ MC: MC Minh Xù
+ MC: MC Lil’Bee
+ Ca sĩ nữ: Nhóm BB Star
+ Ca sĩ nam: Justa Tee, Bùi Anh Tuấn
+ Rapper: Binz
+ DJ: DJ Minh Trí, DJ Candy K
+ Vũ đoàn: LYNT

Nam ca sĩ Justa Tee sẽ là khách mời đêm tiệc đón năm mới 2019 tại FLC Sầm Sơn

– FLC Quynhon Beach & Golf Resort:
+ MC: Phương Uyên
+ Ca sĩ nữ: Vũ Cát Tường, Yến Lê
+ Ca sĩ nam: Uni5, Nguyễn Trần Trung Quân
+ DJ: DJ Triple D, DJ King Lady

Vé dự đêm gala cuối năm tại FLC chỉ áp dụng duy nhất ngày 31/12/2018. Các đêm khác ngoài 31/12 áp dụng giá khuyến mại sẵn có.

> Để xem chi tiết quy định phụ thu nâng hạng, quy định phòng nghỉ cho trẻ em bạn vui lòng truy cập: https://khachsan.dulichvietnam.com.vn/ct/he-thong-khach-san-flc-goi-festive-don-nam-moi-2019.html

Để lại bình luận