Về chúng tôi

Đặt phòng khách sạn tại Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam

Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam lựa chọn tối ưu khi đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Là công ty cổ phần Lữ hành du lịch với bề dầy hơn 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định là một trong những TOP công ty hàng đầu về chất lượng và sản phẩm. Bên cạnh thế mạnh là nhà tổ chức chuyên nghiệp về tour trong, ngoài nước, sự kiện… Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến của chúng tôi cũng là một ưu việt cho Qúy khách hàng lựa chọn và chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Qúy khách hàng mọi nơi mọi chốn.

Với hệ thống khách sạn trải rộng khắp Việt Nam và trên thế giới cùng nhiều hạng phân khúc từ thấp đến cao đáp ứng nhanh chóng theo yêu cầu của Qúy Khách trên mọi tình huống. Đặt phòng trực tuyến trên trang của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách bởi sự lựa chọn đa dạng và tư vấn bởi những nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Cho dù bạn cần đặt phòng gấp cho chuyến công du công việc hay muốn tìm một nơi lãng mạn để thư giãn cho kỳ nghỉ ngơi – đặt phòng trực tuyến tại Du lịch Việt Nam luôn mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất cho Qúy Khách.

Việc của Qúy khách chỉ là tìm kiếm khách sạn/resort theo yêu cầu/lựa chọn/thêm vào giỏ/gọi điện để nghe tư vấn/ thanh toán/ việc còn lại là của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin có toàn bộ sản phẩm thuộc chuỗi VINPEARL trên cả nước, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, Flamingo

Đến với trang đặt phòng khách sạn online của chúng tôi ngoài các sản phẩm sẵn có thì ĐẶC BIỆT tất cả sản phẩm phòng khách sạn/resort của cả chuỗi VINPEARL trên cả nước, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, Flamingo chúng tôi cam kết có giá tốt nhất và cạnh trạnh nhất. Mọi thông tin của khách sạn/ resort chúng tôi thường xuyên cập nhật giá ưu đãi/ các khuyến mại nếu có. Các tiện nghi của từng khách sạn/ resort, các điều khoản khi đặt phòng đều được nêu chi tiết để thuận tiện cho Qúy Khách có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định đặt phòng.

Sẽ có phần cập nhật thông tin khách sạn giờ chót rất phù hợp với các bạn chưa có kế hoạch trước hoặc thay đổi thời gian sao cho phù hợp mà được lựa chọn sản phẩm thật tốt với giá ưu đãi nhất.

Đến với Lữ Hành Việt Nam để được tận hưởng dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất

Với những tính năng ưu việt như vậy Lữ Hành Việt – Du lịch Việt Nam không chỉ mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên mọi hành trình mà còn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm ưu việt tuyệt vời cùng với giá thành tốt nhất.

Thanh toán cho Lữ Hành Việt – Du Lịch Việt Nam cũng rất linh hoạt bằng tiền mặt tại văn phòng/ chuyển khoản tài khoản của công ty/ thanh toán thẻ quốc tế và nội địa/thanh toán qua hệ thống chuyển tiền Western Union.
Đến với Lữ Hành vIệt – Du lịch Việt Nam bạn không chỉ đặt được phòng khách sạn/resort tốt nhất theo nhu cầu mà còn có cơ hội nhận được các sản phẩm ưu đãi mà chúng tôi luôn cập nhật thông tin từ các khách sạn/ resort trên toàn hệ thống.

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thông tin của Qúy khách 24/7 để giải đáp/tư vấn mọi thắc mắc qua số hotline: 0899589898